HOMEY – KẾT NỐI MỌI THIẾT BỊ TRONG NHÀ CỦA BẠN

Đây là Homey

Homey kết nối tất cả thiết bị trong nhà với một ứng dụng hiện đại và đơn giản nhất. Với hơn 50.000 thiết bị hỗ trợ và tự động hóa được gọi là Flow, Homey chính là hệ thống thông minh nhất cho ngôi nhà của bạn

KIỂM SOÁT ÁNH SÁNG TRONG NHÀ

Homey kết nối với bóng đèn thông minh như: Philips Hue, LIFX, WeMo, Milight và Aeotec. Ngoài ra, người dùng có thể điều khiển đèn hiện tại của mình thông qua Homey bằng cách sử dụng các module không dây. Homey hỗ trợ các chuẩn thiết bị khác nhau như: Z-wave, Zigbee,v.v, bao gồm AeotecFibaro,..

ĐIỀU KHIỂN CÁC THIẾT BỊ HỒNG NGOẠI

Với Homey, bạn có thể điều khiển TV và các thiết bị giải trí bằng điện thoại thông minh của mình thông qua kết nối hồng ngoại.

Tất cả các TV phổ biến đều được tích hợp công nghệ thông minh, bao gồm Samsung, Philips, LG, Panasonic, Sony và nhiều sản phẩm khác. Với Homey, bạn có thể điều khiển TV bằng điện thoại thông minh của mình hoặc thiết lập tự động bật/tắt TV dựa trên thời gian.

Xem TV chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế!. Bởi vì Homey có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau nên bạn có thể dễ dàng tạo ra trải nghiệm rạp chiếu phim gia đình hoàn hảo với các thiết bị tùy chọn tương ứng.

CHƠI NHẠC THÔNG MINH – ÂM NHẠC THEO CẢM XÚC

Điều khiển giai điệu ngôi nhà của bạn thông qua bộ trung tâm nhà thông minh: Homey.

Homey có thể kết nối với nhiều hệ thống loa, bao gồm Sonos, Heos, Chromecast và tất cả các loa thông thường qua cổng AUX. Phát nhạc trực tiếp từ Soundcloud, Google Play Music, Spotify.

Bạn cũng có thể dễ dàng chọn bài hát bạn muốn nghe trong ứng dụng Homey. Hoặc bạn có thể kết hợp âm nhạc với các ngữ cảnh hàng ngày để những bài nhạc được phát một cách hoàn hảo.

BẢO VỆ AN NINH CHO NGÔI NHÀ

Homey có thể giữ cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ bằng cách kết hợp cảm biến cửa đi / cửa sổ cùng cảm biến chuyển động, Homey biết chính xác những gì đang diễn ra và có thể cảnh báo bạn nếu có chuyển động đáng ngờ thông qua các thông báo trên điện thoại.

Ngoài ra bạn có thể tích hợp một hệ thống báo động riêng với Homey để tự động bật/tắt hệ thống báo động bất cứ khi nào bạn rời khỏi nhà. Các hệ thống được hỗ trợ như Vison Security, Visonic, Woonveilig / eGuardia và SmartAlarm và một số những hệ thống khác.

TỰ ĐỘNG HÓA CÙNG FLOW

Với tất cả thiết bị trong căn nhà, đây sẽ là chương trình tự động thiết lập thông minh nhất. Trong Homey đây có thể gọi là Flow. Có thể tự động bật nhạc khi bạn vừa về đến nhà, có thể cài đặt các đèn tự động thay đổi khi màn đêm vừa xuống và tắt tất cả thiết bị khi bạn chuẩn bị chìm vào giấc ngủ. Với Homey, sẽ không có giới hạn khi bạn kết nối tất cả các thiết bị mạng điện tử không dây.
Flow sẽ rất dễ dàng và tiện lợi với những gì nó có thể mang lại.

 

 

BẢY CỔNG CÔNG NGHỆ KHÔNG DÂY – NGÔI NHÀ TƯƠNG LAI CÙNG CÁC ỨNG DỤNG


Homey có bảy cổng kết nối không dây: Wi-Fi, Bluetooth, Zigbee, Z-Wave, RF433 MHz, RF868 MHz và Infrared. Với những kết nối như vậy, Homey có thể kết nối với hầu hết bất kì thiết bị điện tử thông minh nào.

IBP Smart Home