NHÀ THÔNG MINH IBP – BIẾN NGÔI NHÀ CỦA BẠN THÀNH NHÀ THÔNG MINH

IBP Smart Home – Thật dễ dàng để tạo ra ngôi nhà thông minh trong mơ với IBP Smart Home.

  • Màn hình cảm ứng cao cấp
  • Điều khiển từ xa Pico Lutron
  • Bàn phím Palladiom Lutron và ứng dụng di động IBP Smarthome cho phép điều khiển một chạm cực kì trực quan đối với không gian bên trong và bên ngoài của bạn.
  • Các ngữ cảnh được lập trình chuyên nghiệp như Chào buổi sáng, Chào mừng về nhà, Trình chiếu phim và Chúc ngủ ngon, giúp thống nhất và hợp lý hóa các hoạt động hàng ngày của bạn.

 

GIẢI TRÍ

 

Tạo ra trải nghiệm sống và giải trí tuyệt vời cho gia đình với IBP Smart Home. Xây dựng một rạp hát gia đình chuyên dụng với hệ thống loa hàng đầu và thiết bị điện tử cao cấp hoặc trang trí phòng gia đình của bạn với các thiết bị công nghệ mới nhất.

Cài đặt hệ thống giải trí cho cả nhà để chia sẻ nội dung AV từ phòng này sang phòng khác. Thưởng thức các menu Kênh và Phím tắt được cá nhân hóa – cộng với đồ họa trên màn hình tùy chỉnh.

Thời gian cho giải trí: Khi đến giờ game, hệ thống sẽ đồng thời chiếu sáng lối đi đến cửa trước, bật TV và truyền âm thanh phát trong nhà chỉ bằng một lần chạm.

ÂM NHẠC

Bộ khuếch đại âm thanh đa vùng và bộ trung tâm IBP Smart Home cung cấp âm thanh chất lượng cao, không nén từ TV, các thành phần AV cao cấp, dịch vụ phát trực tuyến và bộ sưu tập nhạc cá nhân.

Cài đặt hệ thống âm thanh đa vùng để truy cập tức thì vào nguồn nhạc yêu thích trong nhà và ngoài trời. Chọn nguồn phát nhạc của bạn, chọn danh sách phát theo yêu cầu và xem giao diện trên màn hình cảm ứng, điều khiển từ xa thông qua ứng dụng.

Không gian tiệc tùng: Thiết lập khung cảnh giải trí ngoài trời hoàn hảo để bắt đầu bữa tiệc với những người bạn thân trong niềm nhạc yêu thích và đèn LED đa sắc của hồ bơi.

ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG

 

Một hệ thống chiếu sáng thông minh cao cấp chắc chắn sẽ nâng cao phong cách, sự thoải mái và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Kiểm soát ánh sáng nhà bếp, phòng chiếu phim, phòng ngủ và chiếu sáng hành lang thông qua hệ thống điều khiển chiếu sáng cao cấp lutron để thuận tiện cho các công việc hàng ngày. Chiếu sáng hiên trước, đường lái xe, sân sau và hồ bơi tạo không khí và sự an tâm. Tận hưởng điều khiển một chạm trực quan với màn hình cảm ứng  IBP, điều khiển từ xa Pico, bàn phím Palladiom Lutron và ứng dụng IBP Smarthome – thậm chí dùng giọng nói ra lệnh.

Chào mừng về nhà: với IBP Smart Home không bao giờ bạn trở về nhà trong một không gian đen tối. Bật tất cả các thiết bị chiếu sáng bên trong và bên ngoài chỉ với một thao tác trên ứng dụng điều khiển và lập trình ngữ cảnh tự động.

TẠO CẢM GIÁC THOẢI MÁI

IBP Smart Home làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Nhà tích hợp hệ thống IBP Smart Home sẽ lập trình cho hệ thống để cung cấp các cài đặt sưởi ấm và làm mát hàng ngày hoặc theo mùa. IBP Smart Home  linh hoạt đến mức thậm chí bạn có thể sử dụng nó để điều khiển và tự động hóa hệ thống hồ bơi, spa hoặc hệ thống phun nước. Tiết kiệm năng lượng trong khi bạn đi xa với ngữ cảnh nhiệt độ tự động.

Chào buổi sáng: Thức dậy mỗi ngày với nhiệt độ lý tưởng, ánh sáng dịu nhẹ, tin tức buổi sáng và hương thơm của cà phê pha trong bếp thật tuyệt vời. Tất cả được thực hiện bởi hệ thống IBP Smart Home.

ĐIỀU KHIỂN RÈM TỰ ĐỘNG

 

Cho dù là thời gian để bắt đầu một ngày mới, xem một bộ phim hoặc nghỉ ngơi vào ban đêm, bạn sẽ tận hưởng sự tiện lợi của việc điều khiển rèm Lutron chỉ bằng một thao tác. Nâng, hạ và dừng rèm chỉ bằng một chạm hoặc trải nghiệm các ngữ cảnh tự động thông qua công tắc Lutron, chính xác dựa trên thời gian, ngày, ánh sáng hoặc nhiệt độ để giữ cho ngôi nhà của bạn tiện lợi và tiết kiệm năng lượng suốt cả ngày.

Thời gian chiếu phim: Cùng gia đình và bạn bè chuẩn bị cho một buổi chiếu phim đầy ngẫu hứng. Rèm cửa tự động hạ thấp, giảm ánh sáng, đặt nhiệt độ và bắt đầu bộ phim chỉ bằng một thao tác chạm ngữ cảnh.

BẢO MẬT – AN MINH

Khóa cửa, đóng cửa nhà xe và trang bị hệ thống an ninh cho ngôi nhà chỉ bằng một cú chạm. Xem video trực tiếp từ các cảm biến chuyển động và camera an ninh thông qua màn hình cảm ứng, điều khiển và ứng dụng.

Giao tiếp với khách đến thăm nhà ở cửa ra vào hoặc các thành viên gia đình trong các phòng khác nhau bằng cách sử dụng hệ thống chuông cửa tích hợp video độ phân giải cao.

Ngoài ra có thể sử dụng ứng dụng di động để mở cửa từ xa cho một thành viên gia đình, bạn bè hoặc khách đến thăm nhà.

Chúc ngủ ngon: Tắt toàn bộ thiết bị đang hoạt động của ngôi nhà và p, bạn có thể xem video camera an ninh trực tiếp từ phòng ngủ chính của bạn vào cuối ngày.

IBP Smart Home

Related Posts