Viễn Sơn trở thành Nhà Phân Phối cho thiết bị nhà thông minh của AEOTEC

Aeotec là nhà sáng tạo hàng đầu về sản phẩm công nghệ không dây dành cho nhà thông minh. Là nhà thiết kế, nhà phát triển và nhà sản xuất, Aeotec tập trung vào chuyên môn về công nghệ tự động hóa trong gia đình nhằm cải thiện sự tiện ích, độ tin cậy và tiết kiệm năng lượng, bảo vệ ngôi nhà và mọi người . Dựa vào công nghệ không dây Z-Wave, Aeotec tạo ra các sản phẩm giúp cho bạn cảm thấy việc quản lí một căn nhà hiện đại là điều đơn giản và cần thiết. Từ những thiết bị nhỏ gọn Nano Switch đến khả năng không dây hoàn hảo của bộ điều khiển trong nhà, Aeotec đang dần mở rộng các sản phẩm hoàn hảo được bán trên khắp Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương.

Nói về dòng sản phẩm thiết bị thông minh Aeotec hiện nay phải kể đến các Nano switch với những tính năng vượt trội như kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt dù nhà đã xây hoặc đang thi công. Sử dụng công nghệ không dây Zwave cho phép bạn có thể lắp đặt Nano Switch ở bất cứ đâu mà bạn muốn trong ngôi nhà của mình và biến những công tắc đèn hay ổ cắm của mình trở thành thiết bị thông minh. Ngoài ra, công nghệ của Aeotec còn giúp bạn biết được mức tiêu phí điện năng của từng thiết bị là bao nhiêu, để từ đó giám sát, lên lịch hoạt động, giúp cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm được tối đa chi phí và bảo vệ môi trường.
 
Viễn Sơn hân hạnh trở thành nhà phân phối của Aeotec tại thị trường Việt Nam với tiêu chí “Đem thế giới của sự tiện nghi, thoải mái và sang trọng đến với khách hàng”, giúp cuộc sống mọi người trở nên thoải mái và hiện đại hơn.